Lợi ích của giấy in nhiệt

Cuộc sống càng hiện đại thì việc có mặt có các loại máy in nhiệt đã tạo nên sự thay đổi to lớn đóng góp nên sự phát triển không ngừng của đời sống bằng việc rút ngăn đi thời gian ở các giao dịch hàng ngày.

  1. Giấy in nhiệt rất tiện lợi, dễ sử dụng

Giấy in nhiệt thường được sử dụng trong hệ thống điểm bán hàng (POS) hay chính là hệ thống bán lẻ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt cho hệ thống POS của bạn. Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là giấy in nhiệt rất dễ sử dụng. Giấy in nhiệt là một giấy được phủ một lớp hóa chất mà khi có tác dụng nhiệt sẽ làm phản ứng hóa học xảy ra hiển thị những thông tin cần in.  Vì vậy nó rất dễ sử dụng không cần phải dùng đến mực in, rất công kềnh và tốn chi phí

  1. Tiết kiệm chi phí

Hãy tưởng tượng bạn phải in bao nhiều  tờ hóa đơn với một khách mua với số lượng lớn mà bạn sử dụng giấy in thông thường khổ A4. Điều này làm cho bạn tốn rất nhiều kẹp giấy. Và nó cung cấp một bản in liền mạch hơn giúp cho thông tin được theo dõi chính xác hơn. 

– Sử dụng giấy in nhiệt  và các sản phẩm nhiệt khác là rất dễ dàng để xử lý. Rất dễ dàng cho việc thay  giấy in bill. Với những máy in thông thường mà không phải máy in nhiệt thì bạn tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho việc đổ mực in của máy in và trường hợp hỏng hóc là trường hợp thường thấy ở các máy in thông thường. Nhưng khi sử dụng giấy in nhiệt bạn phải dùng máy in hóa đơn nhiệt thì khả năng hỏng hóc thường rất ít khi xảy ra vì máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt mà không cần đến mực in. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc.

  1. Giảm bớt khối lượng công việc

Nếu cửa hàng của bạn là tương đối đối lớn và có thể đông khách trong một vài thời điểm. Bạn ngồi viết tay từng hóa đơn một trong khi khách thì đang đông. Một công việc không hề đơn giản chút nào.

Với một quầy thu ngân trong siêu thị, công việc thu ngân thường rất bận rộn. Hãy tưởng tượng chiếc máy in hóa đơn bán hàng hoạt động rất chậm chạp và gây ra tiếng ồn lớn và khách hàng phải chờ đợi rất lâu để thanh toán hàng hóa gây cảm giác khó chịu cho khách hàng. Sử dụng giấy in nhiệt sẽ làm giải tỏa điều đó. Vì giấy in nhiệt sử dụng máy in hóa đơn nhiệt, in với tốc độ lớn và không gây ra tiếng ồn, độ phân  giải của giấy in hóa đơn in ra lớn, in rõ ràng hơn và dễ đọc hơn.

Lợi ích của giấy in nhiệt
Do đó khi sở hữu một máy in hóa đơn nhiệt nó sẽ tự động in hóa đơn cho bạn, san sẻ một phần công việc cho bạn, mặt khác tránh được những sai sót không đáng có khi viết nhầm, tính toán nhầm.

  1. Tăng niềm tin đối với khách hàng

Với hóa đơn viết tay chữ viết xấu, không rõ ràng khách hàng không đọc được những thông tin trên đó làm cho họ cảm thấy mập mờ, không thoải mái. Ngoài ra, hóa đơn viết tay có thể có sự nhầm lẫn, làm mất lòng khách hàng.

Niềm tin khách hàng được nhân đôi

Nhưng với máy in hóa đơn nhiệt thì bạn yên tâm với cách thức triển khai tự động. Máy móc rất ít khi nhầm lẫn, mọi thông tin đều được hiển thị đầy đủ , chính xác và rõ ràng trong hóa đơn, tạo niềm tin cho khách hàng khi thanh toán.

  1. Lưu trữ dữ liệu ổn định

Khi bạn sử dụng máy in nhiệt đồng nghĩa với việc máy của bạn kết nói với một phần mềm quản lý, khi đó mọi dữ liệu được nhập vào được lưu trữ ổn định và lâu dài, dễ dàng cho bạn quản lý dữ liệu hoặc khi muốn tra cứu một vấn đề nào đó khi phát sinh. Hơn nữa khi sử dụng giấy in nhiệt việc tính toán sẽ rõ ràng hạn chế được việc nhầm lẫn khi viết hóa đơn tay. Tất cả đều được thực hiện một cách hoàn toàn tự động.

=> Vậy mua giấy in nhiệt ở đâu???

ZTA Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp giấy in nhiệt uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội. ZTA chuyên cung cấp giấy in nhiệt K80, giấy in nhiệt K57, giấy in nhiệt theo yêu cầu cho các cửa hàng, siêu thị, ngân hàng ở Hà Nội.

Những sản phẩm của ZTA luôn đảm bảo

  • Hàm lượng độc tố BPA ngấm quá da người ở mức cho phép <0.102 mg/cm2 (Tiêu chuẩn Mỹ ≤ 0.200mg/cm2)
  • Có in cảnh báo hết giấy 2 lần để tiết kiệm và hiều quả với số tiền quý khách đã bỏ ra mua
  • Chữ in đen, sắc đạt >600DPI và bảo quản được lâu nhất >12 tháng
  • Sản phẩm được sản xuất và gia công trên dây chuyền MitsuTech hiện đại nhất thế giới hiện nay

Liên hệ tư vấn mua hàng: 090 225 6364 – 097.535.2962

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI

********************

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ ZTA

Hotline: 090 225 6364 097.535.2962

ĐC: Số 95 TRần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: dvkh1.zta@gmail.com

Website: zta.com.vn

Tag: Giấy in nhiệt, Dịch vụ in ấn, In ấn dữ liệu biến đổi, In phong bì, Giấy in hóa đơn, Giấy in bill, Giấy cảm nhiệt

Tin Liên Quan