IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ, HÓA ĐƠN GTGT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Nhu cầu in hóa đơn bán lẻ, hóa đơn GTGT, VAT tại Hà Nội ngày càng tăng cao do kinh doanh, thương mại đang phát triển mạnh. Nếu Quý khách đang có nhu cầu in hóa đơn mà băn khoăn chưa biết chọn cơ sở in ấn nào uy tín, chất lượng tốt hãy liên hệ ngay với ZTA – Một trong những đơn vị hàng đầu trên Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất, in ấn hóa đơn.

In hóa đơn GTGT uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ưu điểm dịch vụ in hóa đơn tại ZTA:

 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo các loại mẫu hóa đơn, các loại chất liệu giấy in hóa đơn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách.
 • Thiết kế miễn phí maket mẫu hóa đơn với thiết kế độc đáo, ấn tượng và sáng tạo.
 • Chỉnh sửa maket không giới hạn số lần, chỉnh sửa maket mẫu hóa đơn đến khi khách hàng ưng ý.
 • In hóa đơn bằng máy offset hiện đại, máy tự động đóng số nhảy, số seri, máy bế rãnh xé tự động hàng loạt; máy bắt liên hóa đơn tự động.
 • Gia công chính xác, cả nghìn quyển hóa đơn như một.
 • Trả hàng đúng hẹn, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Những thông số tiêu chuẩn của in hóa đơn tại ZTA:

 • Kích thước hóa đơn GTGT thông thường sử dụng loại A4, A5. Đối với hóa đơn bán lẻ có nhiều kích thước khác nhau như hóa đơn A6, hóa đơn A5, hóa đơn A4. Thông thường các cơ sở kinh doanh, cửa hàng hay công ty sử dụng hóa đơn bán lẻ A5 (14.8×21 cm)
 • Chất liệu giấy in hóa đơn: Có 2 loại giấy dùng trong in hóa đơn, giấy bãi bằng và giấy carbonless. Giấy bãi bằng để in hóa đơn 1 liên (khi viết không tự in mực xuống các liên dưới, khi muốn in xuống tờ dưới phải kẹp thêm 1 tờ giấy than). Giấy carbonless (loại giấy đặc biệt có mực than sẵn) khi viết sẽ tự in mực xuống các liên 2, liên 2, liên 4.
 • Số liên hóa đơn: Hóa đơn bán lẻ 1 liên (hay còn gọi hóa đơn bãi bằng); hóa đơn 2 liên (giấy carbonless trắng – hồng hoặc giấy carbonless trắng – vàng); hóa đơn 3 liên ( giấy carbonless trắng – hồng – vàng hoặc trắng – hồng – xanh). Liên 1 thường được giữ lại trên cuống quyển hóa đơn khi bán hàng, liên 2 giao cho khách hàng, liên 3 giao cho kế toán hoặc một bộ phận nào đó có liên quan.

Đối với hóa đơn bán lẻ:

 • Liên 1: Lưu (sử dụng giấy màu trắng)
 • Liên 2: Giao cho người mua (sử dụng giấy màu hồng đỏ)
 • Liên 3: Nội bộ (sử dụng giấy màu vàng)
 • Liên 4: Nội bộ hoặc bộ phần nào đó (sử dụng giấy màu xanh dương).

Với những doanh nghiệp lớn hoặc nhiều phòng ban kiểm soát mới cần hóa đơn bán lẻ 4 liên; còn lại chủ yêu khách hàng đặt in hóa đơn bán lẻ 2 liên hoặc 3 liên.

 • Số tờ/ quyển hóa đơn: hóa đơn liên 1 (hóa đơn bãi bằng) có 100 tờ/ quyển; hóa đơn bán lẻ 2 liên có 100 tờ carbonless/ 1 quyển; loại 3 liên có 150 tờ/ quyển.
 • Số nhảy hay số seri: Đây là yêu cầu option riêng khi Quý khách đặt in. Số nhảy có dạng 0000001 – 0000002 và nhảy số tăng dần.
 • Rãnh xé, răng cưa: hóa đơn bán lẻ thường được gia công có sẵn đường rãnh xé để khi người dùng dễ dàng sử dụng và xé ra để giao cho khách hàng.

 

Hiện nay các Doanh nghiệp và Cơ quan được phép tự In hóa đơn GTGT – đây chính là một lợi thế giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong phát hành, xử lý và sử dụng hóa đơn VAT trong việc kinh doanh, giảm bớt những rắc rối, khó khăn trong hợp tác kinh doanh, giúp tăng hiệu quả công việc.

Được cấp phép in hóa đơn, Công ty ZTA rất nhiều năm nay gắn liền với hoạt động In hóa đơn VAT theo đặt hàng của khách hàng là các Doanh nghiệp – Công ty, Các Tổng Công ty  …. Với phương châm làm việc hết mình và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, Công ty cổ phẩn Tập đoàn ZTA – Việt Nam luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đặt ra, phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn hóa đơn GTGT tại Việt Nam.

 • In hóa đơn GTGT nhanh chóng,uy tín, chất lượng với thợ in chuyên nghiệp và KCS tốt
 • Giấy in hóa đơn nhập khẩu từ các nước tiên tiến
 • Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, thiết kế hóa đơn miễn phí theo yêu cầu

Báo giá in hóa đơn liên hệ 090.225.6364 để được tư vấn trực tiếp

Quý khách hàng lưu ý: Báo giá in hóa đơn phụ thuộc vào những yếu tố sau: Số liên (1 liên là giấy bãi bằng); 2,3,4 liên ( giấy carbonless); số lượng bao nhiêu quyển; số màu mực in trên mỗi quyển hóa đơn; gia công rãnh xé, số nhảy hay không.

Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn offset. In  ấn ZTA đã thực hiện hàng ngàn đơn đặt in hóa đơn GTGT , hóa đơn bán lẻ cho khách hàng ở tất cả các ngành nghề. ZTA chúng tôi cam kết thiết kế đến khi khách hàng ưng ý maket, chất lượng thiết kế hóa đơn ấn tượng độc đáo. In offset bằng máy công nghiệp hiện đại; hệ thống máy bắt liên tự động, đánh số nhảy, bế rãnh xé tự động đảm bảo chất lượng tốt với chi phí tốt nhất thị trường Hà Nội sẽ đem đến cho khách hàng những ấn phẩm in ấn tốt nhất.

ĐỊA CHỈ ĐẶT IN HÓA ĐƠN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ & CÔNG NGHIỆP ZTA

Đ/c: Số 1 ngõ 95, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 090 225 6364  – 0975 352 962

Email: dvkh2.zta@gmail.com

Website: zta.com.vn

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ thiết kế và in hóa đơn của ZTA!

 

 

Tin Liên Quan