In dữ liệu biến đổi – Xu hướng mới của thời đại công nghệ 4.0

Ngày nay, khi các giao dịch dần trở nên số hoá một cách nhanh chóng, tất cả các hoạt động từ liên lạc, mua sắm, thanh toán,… ngày càng trở nên ảo. Chính vì vậy, mọi người dường như đang dần thay đổi phương thức truyền thống sử dụng  nhiều loại giấy tờ trước kia thay vào đó các công nghệ số hóa đang sử dụng rộng rãi hơn.

Nếu như là cách đây 02 thế kỷ, để chuẩn bị cho việc bán hàng qua thư, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian, từ việc gây dựng ý tưởng, thông điệp, in ấn, chuẩn bị phong bì, cho ấn phẩm vào phong bì, ghi từng địa chỉ bên ngoài và đem ra bưu điện chuyển phát thì với công nghệ hiện đại ngày nay, doanh nghiệp chỉ cần đưa ý tưởng, tất cả sẽ được thực hiện nhanh chóng với dịch vụ trọn gói in dữ liệu biến đổi hay Datapost.

                                

                                                     Sản phẩm của in dữ liệu biến đổi

In dữ liệu biến đổi là gì?

In dữ liệu biến đổi là  (VDP=Variable Data Printing)  ưu điểm nổi bật của công nghệ in kỹ thuật số, cho phép cá thể hóa từng tờ in, tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm.

Ứng dụng trong in thông báo cước viễn thông

Dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp thường xuyên chuyển thông tin đến khách hàng với số lượng lớn và thời gian ngắn. Khi xã hội ngày càng hiện đại thì việc chuyển thông tin đến người dùng ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn. Với dịch vụ in dữ liệu biến đổi này khách hàng chỉ cần tạo dữ liệu trên máy tính của mình  sau đó gửi đến trung tâm xử lý dữ liệu, sau đó tài liệu được in trên hệ thống Laser tốc độ cao, có thể in từng bản riêng sau đó hệ thống gấp lồng phong bì thư sẽ tự động chia thư vào phong bì và chuyển phát đến người nhận.

Sản phẩm của dịch vụ in dữ liệu biến đổi là các bản in trên giấy hoặc các chất liệu khác có thể lồng vào phong bì để chuyển phát đến tay người nhận thông qua mạng lưới Bưu chính. Thông tin được in ấn cho mỗi người nhận có nội dung khác nhau (diverse) hoặc  giống nhau (Copy)

In dữ liệu biến đổi

Với thế mạnh là dàn máy in dữ liệu tự động, đa năng cho phép in các ấn phẩm có nội dung giống nhau hoặc khác nhau (hóa đơn, thông báo cước phí, thư mời, thư cảm ơn, thư chúc mừng, bảo hiểm, sao kê, thông báo tuyển sinh…); hệ thống máy lồng gấp phong bì thư tự động, máy in offset 6 màu công nghệ cao, xuất xứ từ những nước có nền công nghiệp in ấn nổi tiếng như Mỹ, Nhật, Đức…đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiêm được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến những ấn phẩm chuyên nghiệp, đồng thời tạo một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chí phí, nhân lực. Chính vì vậy, in dữ liệu biến đổi đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn trong các ngành viễn thông, bảo hiểm, ngân hàng, tổ chức tài chính, truyền hình, điện lực, nước sạch, nhà ở, trường học, các cơ quan Nhà nước, hành chính sự nghiệp; các công ty quảng cáo và các công ty có nhu cầu trực tiếp (sản xuất, thương mại, dịch vụ).

Lợi ích của dịch vụ in dữ liệu biến đổi:

– Thuận tiện: Bạn chỉ cần cung cấp nội dung và yêu cầu về tài liệu cần gửi cho khách của bạn, mọi công đoạn khác từ thiết kế đồ họa, in ấn, lồng phong bì đã có trung tâm lo.

– Nhanh chóng: Với hệ thống máy móc hiện đại, xử lý dữ liệu lớn với tốc độ cao, trong thời gian ngắn sẽ rút ngắn thời gian để thông tin có thể gửi đến khách hàng một cách nhanh nhất.

– An toàn bảo mật: Mọi dữ liệu đều được bảo vệ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của nhân viên an ninh hàng ngày.

– Hiệu quả kinh tế: Khối lượng công việc lớn được xử lý trong thời gian ngắn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực và giải phóng không gian làm việc tại văn phòng.

ZTA là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ và kinh doanh dịch vụ in dữ liệu biến đổi này. Khi bạn muốn in các thông báo cước viễn thông, hóa đơn điện, nước, nhà ở, truyền hình cáp; hay bao thư, thiệp mời có tên người nhận; các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi như  in ấn các mã số pin, mã xác thực, mã vạch, QR code hay các loại thể như thẻ thành viên, thẻ bảo hiểm y tế…, hoặc các sản phẩm như biên nhận, vé, hoá đơn có in số nhảy thì ZTA có thể đáp ứng tất cả cho khách hàng. ZTA cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng không những giá rẻ nhất mà chất lượng luôn tốt nhất và giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

                                      

 

Liên hệ tư vấn: 090 225 6364 – 097.535.2962

ZTA – Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

————-

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ & CÔNG NGHIỆP ZTA

Đ/c: 95 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 090225 6364 – 024 376 75 296

Website: zta.com.vn – Email: dvkh1.zta@gmail.com

Tag: In ấn, in dữ liệu biến đổi, lồng gấp phong bì thư, dịch vụ datapost

Tin Liên Quan