Giấy in nhiệt là gì??? Lợi ích mà nó đem lại cho hoạt động kinh doanh là gì?

Giấy in nhiệt là gì??? Lợi ích mà nó đem lại cho hoạt động kinh doanh là gì?

Giấy in nhiệt là một loại giấy mịn đặc biệt được phủ một chất liệu có công thức cụ thể để thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt. Giấy nhiệt được sản xuất trên công nghệ áp nhiệt, khi giấy được tiếp xúc với các thanh điện trở nhiệt gắn trên thanh nhiệt của máy in, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra chữ hoặc hình ảnh ứng với từng vị trí được xử lý ra nhiệt, Bề mặt của giấy được phủ một hỗn hợp cacbon tạo ra màu trắng sáng mịn rất đẹp.

Giấy in nhiệt ZTA

Giấy nhiệt ngày nay được dùng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh như siêu thị, café, ngân hàng, điện lực, du lịch, bệnh viện, quán ăn…Nó được sử dụng nhiều trong máy in nhiệt và đặc biệt là các thiết bị như máy fax, máy tính tiền, máy PO, giấy in ATM, thiết bị đầu cuối , các thẻ tín dụng,…

Có 2 loại giấy in nhiệt phổ biến hiện nay:

 • Giấy in nhiệt đen trắng (Mực đen)
 • Giấy in nhiệt xanh trắng (Mực xanh)

Vậy bảo quản giấy nhiệt như thế nào là đúng cách:

 • Giấy in nhiệt cần được bảo quản nơi khô giáo, thoáng mát
 • Không nên để giấy in nhiệt ở nới có nhiệt độ cao hơn 40 độ vì do tính chất nhiệt nên giấy dễ bị bay màu
 • Không nên để giấy in nhiệt ở nơi có nhiệt độ quá thấp vì nhiệt độ thấp môi trường ẩm ướt giấy sẽ bị phai màu và chất lượng giấy không được đảm bảo.

Lợi ích của máy nhiệt đem lại:

 • Tiết kiệm chi phí lao động và thời gian chết. Ngoài ra sử dụng máy in nhiệt không cần sử dụng đến băng mực.
 • Tốc độ in nhanh
 • Chữ in rõ nét
 • Quản lý dữ liệu dễ dàng
 • Sử dụng đơn giản, thao tác nhanh gọn: Trong kinh doanh, nhanh chóng tiện lợi là một lợi thế khác biệt với các đối thủ khác.. Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.
 • Thời gian giao dịch nhanh hơn: Máy in nhiệt có tốc độ cao hơn rất nhiều so với máy in kim, cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn, khả năng xử lý nhanh, đặc biệt trong giờ cao điểm hay ngày lễ. Giảm thiểu chi phí lao động và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Qua đây, công ty của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 • Không gây tiếng ồn và đặc biệt độ bền cao: Chắc hẳn bạn đã mua hàng trong siệu thị và biết được rằng lượng người thanh toán đến đông, và ôn ào như thế nào. Giả sử, tại đây, người ta sử dụng những chiếc máy in bình thường, thời gian chờ đợi in thật là lâu và tiếng ôn của chúng gây ra thật kinh khủng. Chiếc máy in nhiệt vì thế tiện dụng hơn, nhỏ gọn hơn và đặc biệt nhanh và gây tiếng ồn khi in.

Nên chọn mua giấy in nhiệt ở đâu?

ZTA Group là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn trên thị trường Việt Nam.

Với dây chuyền MitsuTech hiện tại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề, các nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật, Mỹ đã giúp cho sản phẩm của ZTA luôn đi đầu, đạt chuẩn EU. Hơn nữa,  sản phẩm giấy nhiệt của ZTA luôn  đảm bảo tính thân thiện  với môi trường bằng những chiếc màng co tự phân hủy sau 1 thời gian và luôn đảm bảo sức khỏe của người dùng như hàm lượng độc  tố ngấm qua da đạt chuẩn quốc tế (Hàm lượng Bisphenol A ( BPA ) ≤ 0,001mg/cm2  Đạt tiêu chuẩn EU là ≤  0,01 mg/cm2 ( Tiêu chuẩn Mỹ ≤ 0.01mg/cm2 )

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 090 225 6364 để được tư vấn chi tiết

————————————————

Công ty CP Tập đoàn đầu tư & công nghiệp ZTA

Địa chỉ: 95 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: dvkh2.zta@gmail.com

Tin Liên Quan