Dịch vụ thư tín trọn gói cho doanh nghiệp của bạn

Trong thời đại công nghệ 4.0 marketing trực tuyến đang là xu hướng tất yếu của thời đại, công nghệ và phương pháp mới hoàn toàn được chào đón, tuy nhiên đừng bỏ qua gốc rễ là tiếp thị truyền thống. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một chiến lược tiếp thị, chăm sóc khách hàng cho riêng mình, thế nhưng thật tuyệt khi bạn kết hợp cả hai phương pháp, tối ưu hiệu quả với chi phí hợp lý từ các dịch vụ của DATAPOST

Nhằm mang lại giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, tài chính-ngân hàng, bảo hiểm, điện lực, viễn thông… trong chăm sóc khách hàng, ZTA cung cấp dịch vụ Datapost trọn gói cho doanh nghiệp.

Ưu thế vượt trội của dịch vụ Datapost, là sự kết hợp giữa công nghệ thông tin và bưu chính chuyển phát, gồm các dịch vụ cơ bản như: in dữ liệu biến đổi, sản xuất phong bì, gấp và lồng thư tự động, dịch vụ chuyển phát bưu chính.

Dịch vụ sản xuất phong bì

Khi bạn gửi đi một bức thư chứa thông điệp bán hàng, phong bì thư của bạn là điều đầu tiên tạo nên ấn tượng đối với người nhận. Chính vì vậy việc đầu tư về kiểu dáng phong bì, chất lượng của giấy, nội dung trên phong bì như logo, tên thương hiệu là giải pháp đơn giản, thông minh để tăng uy tín và lấy được sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời tạo lên phong cách và sự chuyên nghiệp cho bạn và doanh nghiệp của mình.

ZTA – Địa chỉ in phong bì thư chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Là một trong những địa chỉ cung cấp nhiều mẫu phong bì mang đậm dấu ấn từng thương hiệu với nhiều lựa chọn như phong bì có ô cửa sổ hoặc không ô cửa sổ, phong bì trắng, phong bì bưu điện, phong bì A4, A5, A6, kỹ thuật in offset hiện đại.

Dịch vụ in dữ liệu biến đổi

ZTA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in dữ liệu biến đổi, đây là một trong những dịch vụ thể hiện tính chuyên biệt riêng. In dữ liệu biến đổi là công nghệ in laser, in các thông tin liên tục thay đổi như: In thư mời, sao kê tài khoản, cước sử dụng viễn thông,…(Tên, Địa chỉ, số ĐT, các nội dung khác…). In dữ liệu biến đổi cho phép cá thể hóa từng tờ in với dữ liệu thay đổi cho từng khách hàng khác nhau, cho hàng chục ngàn tờ in ra một đợt. Do đó, hàng triệu trang thông tin được in từ máy in laser tốc độ cao, có thể chọn in màu sắc theo yêu cầu cho các loại thư của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ lồng gấp thư tự động

Máy lồng gấp thư hiện đại

ZTA cung cấp dịch vụ lồng gấp thư tự động cho phép bạn lồng gấp hàng ngàn lá thư trong thời gian ngắn.

Sau khi sản phẩm in ấn xong được chuyển đến bộ phận vận hành máy lồng, gấp thư vào phong bì thư, dán nắp và phân tuyến phát theo thư tín

Dịch vụ chuyển phát

Sau khi hoàn tất, phong bì được chuyển phát tới địa chỉ Bưu chính được ghi tại ô cửa sổ phong bì thư

Marketing trực tuyến đang dần trở thành xu hướng của thời đại công nghệ 4.0 nhưng cũng không thể tách rời công cụ truyền thống. Việc kết hợp 2 phương pháp này giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong kinh doanh

Tin Liên Quan