Địa chỉ in phong bì uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chiếc phong bì thư tuy nhỏ, nhưng nó thể hiện giá trị văn hóa không ngỏ và tạo ấn tượng từ lần gặp đầu tiên. Chính vì vậy mẫu phong bì thiết kế bắt mắt, in ấn cẩn thận sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đối tác về hình ảnh chuyên nghiệp, sự tin cậy của doanh nghiệp bạn. Nhưng chọn dịch vụ in phong bì ở đâu là uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ để tiết kiệm chi phí và xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp mình tốt?

In ZTA là lựa chọn tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng lớn nhỏ bởi dịch vụ in phong bì uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Hãy để ZTA giúp doanh nghiệp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với đối tác khách hàng hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Các dịch vụ in ấn phong bì tại ZTA luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Một số loạiphong bì và kích thước in phong bì hiện nay tại ZTA, Quý khách hàng có thể tham khảo:

 

+ In phong bì các kích thước A4(25×34), A5(16×23), A6(12×22).

+ Phong bì bưu điện, phong bì bóng kính, phong bì có ô cửa sổ.

+ Phong bì phòng khám, phong bì trắng với giá ưu đãi nhất.

+ In phong bì cho doanh nghiệp, làm thư mời khách hàng, đối tác…

Dịch vụ thiết kế phong bì

Đội ngũ thiết kế sáng tạo và có kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau sẽ mang đến cho bạn mẫu phong bì thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Kho thư viện mẫu phong bì của ZTA luôn đa dạng về kiểu dáng, mẫu thiết kế ấn tượng để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn toàn mới,bạn chỉ cần đưa ý tưởng, đội thiết kế của ZTA sẽ giúp bạn có được mẫu phong bì  hài lòng nhất.

 

               

 

Chất liệu giấy in phong bì

+ Giấy thông dụng: Giấy Couches, Offset, Ivory…

+ Giấy Duplex hoặc giấy Kraft đựng hồ sơ, làm phong bì bệnh án.

+ Giấy cao cấp theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Kích thước, quy cách phong bì

+ Khách hàng có thể lựa chọn phong bì dạng phôi sẵn lấy ngay hoặc phong bì in offset.

+ Phong bì dạng phôi sẵn là phong bì đã được gia công bế dán thành chiếc phong bì trắng thông thường, có keo chờ  ở nắp tai.

+ Phong bì in offset là dạng phong bì khi in trên khổ giấy lớn trên dàn máy công nghiệp, sau đó được bế dán và làm thành chiếc phong bì.

ZTA nhận in ấn đủ các kích thước như A4, A5, A6 và kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ in offset cho chất lượng in vượt trội

In phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội và là dịch vụ in ấn thế mạnh của ZTA. Ưu điểm lớn nhất là in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế, mực in sắc nét và tươi sáng.

ZTA luôn đầu tư và ứng dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, với nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp tận gốc do vậy giúp giảm giá thành phong bì thư, tối ưu nhất cho sản phẩm của ZTA khi đến với khách hàng.

 

=>> Hãy trở thành khách hàng của ZTA để sử dụng ngay dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá thành rẻ và cũng không kém phần độc đáo và ấn tượng nhé

ZTA – Nơi gửi trọn niềm tin của Quý khách hàng

—————–

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ ZTA    

Đ/c: số 95 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0902256364 – 097.535.2962

Website: zta.com.vn – Email: dvkh1.zta@gmail.com

 

 

Tin Liên Quan